Công ty TNHH Kiểm toán IVC (gọi tắt là IVC) là tổ chức chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và đào tạo, được xây dựng bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Mục tiêu phát triển của IVC là trở thành một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên ngành có giá trị cao tới cho các khách hàng của mình bằng phương pháp làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.

Khác với nhiều tổ chức chuyên nghiệp khác, IVC luôn đặt mình vào vị trí của từng khách hàng để có thể thấu hiểu nhu cầu cũng như các vấn đề mà khách hàng đang đối mặt, qua đó xây dựng các phương pháp tiếp cận phù hợp, tư vấn hiệu quả giúp tạo ra giá trị gia tăng cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Giá trị do IVC mang lại

Mục tiêu của IVC là biến kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, ngành nghề của chúng tôi thành giá trị gia tăng cho khách hàng. Để đạt được điều đó, ngoài kinh nghiệm và kiến thức, thì một phần không thể thiếu đến từ các triết lý hoạt động, tôn chỉ hành nghề mà đội ngũ nhân sự của IVC luôn tuân thủ:

  • Chính trực: luôn trung thực, tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.
  • Niềm tin: duy trì niềm tin trong công việc giúp định hướng cho những quyết định, hành động đúng đắn.
  • Trách nhiệm: luôn có ý thức với công việc được phân công, sẵn sàng nhận trách nhiệm về những hành động và quyết định của mình.
  • Tôn trọng: luôn thể hiện sự tôn trọng với mọi người xung quanh, với đối tác và đồng nghiệp của mình.
  • Sáng tạo và đổi mới: không ngừng học tập, rèn luyện và tích lũy để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm qua đó cải thiện chất lượng và gia tăng giá trị của dịch vụ.

Các dịch vụ cung cấp